TƯỚI TIẾT KIỆM NƯỚC CÔNG NGHỆ ISAREL

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TƯỚI TÔ GIA 20/07/2020
TƯỚI TIẾT KIỆM NƯỚC CÔNG NGHỆ ISAREL

Người Israel luôn làm thế giới phải khâm phục và xứng đáng là tấm gương cho nền nông nghiệp thế giới noi theo.

Israel có diện tích rất nhỏ, trên 20 ngàn km2 và chỉ 20% diện tích đất có thể trồng trọt và với chưa đến 3% dân số làm nông nghiệp. Phần lớn đất đai của Israel là cao nguyên đá và cát. Nước là thứ Israel luôn luôn thiếu. Để sử dụng nước ngầm, người Isarel phải khoan sâu hàng nghìn mét. Vậy tại sao Israel lại là một trong những nước xuất khẩu nông sản hàng đầu thế giới?

Bí quyết của Isarel là họ phát triển khoa học công nghệ, áp dụng khoa học vào nông nghiệp như: tưới nhỏ giọt, tưới phun mưa, nhà kính, nhà lưới… Với việc áp dụng các thiết bị tưới tự động, tiết kiệm nước, nông dân Isarel đã tiết kiệm được 60% lượng nước mà năng suất cây trồng mang lại cao hơn rất nhiều so với các phương pháp tưới truyền thống.

Trên các cánh đồng của Israel, mạng lưới đường ống dẫn nước được lắp đặt đến từng khu vực. Từng gốc cây được hệ thống tưới nhỏ giọt dẫn nước tới qua các ống nhỏ và đầu tưới nhỏ giọt. Hệ thống này được điều khiển hoàn toàn tự động, cung cấp vừa đủ nước cho quá trình sinh trưởng và phát triển của cây.

Gửi bình luận
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0977977886 để được tư vấn